Liqui Moly Bathurst 12HR pole winners


பின்னிஷ் இயக்கி Vilandr வேகமாக நேரம் முதல் பத்து துப்பாக்கி சூடு நேற்று Liqui Moly பாதர்ஸ்ட் 12HR மணிக்கு, பாதர்ஸ்ட் அமைக்க பிறகு டோனி Vilandr, ஜேமி Whincup மற்றும் கிரேக் LOWNDES இன்று துருவ நிலையை தங்கள் ஃபெராரி 488 GT3 ஆரம்பிக்கும்.






Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top button